Khai Trương Showroom Lixil tại TP Hồ Chí Minh

EN|VN

Khai Trương Showroom Lixil tại TP Hồ Chí Minh

Tin tức

21/11/2018

Ngày 16/11/2018 - Công ty LIXIL Việt Nam với 4 thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh và xây dựng INAX, GROHE, American Standard, cửa nhôm TOSTEM đã tổ chức buổi lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Showroom LIXIL TP.Hồ Chí Minh tọa lạc tại 218bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. Đến tham dự buổi lễ, Ban lãnh đạo và nhân viên LIXIL rất hân hạnh được đón tiếp những Kiến trúc sư hàng đầu, những khách hàng, đối tác thân thiết trong nhiều năm qua của LIXIL Việt Nam.

Showroom LIXIL TP.HCM với tổng diện tích: 1048.4 m2, gồm 8 tầng trưng bày đầy đủ tất cả các sản phẩm của thương hiệu INAX, GROHE, American Standard và TOSTEM. Trong đó thương hiệu Gạch Kiến Trúc INAX nằm ở tầng 5, cùng với thương hiệu cửa nhôm TOSTEM.
LIXIL Vietnam tin rằng Showroom tại TP.HCM không chỉ đơn thuần là không gian trưng bày mà còn là Trung tâm trải nghiệm để khách hàng cảm nhận được tư duy hiện đại cũng như sự cải tiến công nghệ từ tập đoàn LIXIL. 

Một số thông tin của tập đoàn LIXIL:

Tập đoàn LIXIL là tập đoàn số 1 thế giới và hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà ở. Cứ mỗi ngày, có trên 1 tỉ người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi. LIXIL đã xuất hiện trên 150 nước, với nhân sự trên 80.000. Tại Việt Nam, LIXIL hoạt động với 4 thương hiệu: INAX, GROHE, American Standard, cửa nhôm TOSTEM; trong đó INAX là thương hiệu nền tảng của LIXIL, với 20 năm hình thành, phát triển tại Việt Nam và hiện là nhãn hàng số 1 tại thị trường này. INAX với danh mục sản phẩm trải dài, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, thói quen sử dụng của khách hàng, hiện nay với 8.000 cửa hàng trên toàn quốc, INAX là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng.
Gạch kiến trúc INAX là thương hiệu gạch số 1 tại Nhật Bản, với kinh nghiệm lâu đời về gốm sứ và công nghệ đột phá, Gach INAX luôn mang đến một sức sống cho các công trình, tạo vẻ ngoài tươi đẹp và bền vững theo thời gian.

Showroom Hà Nội: 46 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hồ Chí Minh: 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Tin tức khác

Tập đoàn LIXIL thắng lớn với 21 giải thưởng thiết kế RED DOT AWARDS về đột phá, đổi mới

Tin tức

18/04/2018

Khuyến mãi mùa hè 2018

Tin tức

31/05/2018

Khoảnh khắc ấn tượng khai trương showroom Lixil

Tin tức

08/06/2018

Chương trình chiếu phim “The Competition – Cuộc thi kiến trúc”

Tin tức

17/09/2018